Vé máy bay đi Côn Đảo khởi hành TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo giá rẻ

DIỄN ĐÀN NƠI BẠN KIẾM NHIỀU VÉ RẺ
tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Côn Đảo

Khang Vương booking hân hạnh là đại lý tài trợ vé máy bay  của tất cả các hãng. Chúng tôi đặc biệt cung cấp giá vé rẻ đi Côn Đảo. Hiện nay du lịch Côn Đảo ngày một tăng nhưng chỉ có một mình Vietnam airlines kết hợp với Vasco cung cấp chuyến bay này. Nhắc đến Côn Đảo mọi người dân Việt Nam đều có thể nhớ đến nhiều sự tích gắn liền với Côn Đảo. Không còn là nơi biên đảo xa xôi, không còn là nhà tù chính trị, Côn Đảo giờ đây chỉ là một hòn đảo nhỏ vô cùng xinh đẹp, êm đềm .

Mỗi ngày có 5 đến 6 chuyến bay đến Côn Đảo. TPHCM -Côn Đảo là chặng bay duy nhất đưa hành khách trực tiếp ra Côn Đảo, ngoài ra mọi hành khách từ thành phố khác phải dừng chân tại TPHCM mới có thể tiếp tục tham quan tới Côn Đảo. Với các phương tiện khác có lẽ phải tới Bà Rịa-Vũng Tàu rồi đi bằng đường thủy mới có thể ra Côn Đảo. Giá vé máy bay từ TPHCM đi Côn Đảo thường bán ở mức 1.700.000 . Giá vé rẻ nhất kỳ khuyến mại khoảng 1.000.000 VNĐ .

Hãng hàng không Chuyến bay Giờ đi Giờ đến Giá vé máy bay
Vietnam airlines Vé Sài Gòn Côn Đảo 9:55 10:55 1.600.000 VNĐ
Vietnam airlines Vé TPHCM đi Côn Đảo 10:35 11:35 1.700.000 VNĐ

Vé máy bay đi Côn Đảo, vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Côn Đảo giá rẻ

Vé máy bay Khang Vương luôn cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Côn Đảo. Chặng này đa số đi đoàn, tham quan du lịch . Khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Côn Đảo quý khách nên gọi điện đặt từ sớm để đảm bảo giá tốt nhất và đủ số lượng ghế ngồi. Gần ngày bay , dịp lễ thường xuyên hết vé.  Với hệ thống đặt vé và tra giá vé trực tuyến, quý khách có thể dễ dàng tham khảo giá vé chuyến bay mà minh thích .

vé máy bay đi côn đảo giá rẻ

Sau đó hãy đặt vé với Khang Vương và chúng tôi sẽ giao vé tận nơi . Không phải lo về vấn đề ở xa, vấn đề đổi hay hoàn vé. Chúng tôi luôn uy tín và nhanh chóng trong việc xử lý các nghiệp vụ hàng không. Phục vụ 24/24 để chuyến vé máy bay đi côn đảo giá rẻ của quý khách hoàn thành tốt đẹp nhất.

Vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo Vé máy bay Đà Nẵng đi Côn Đảo Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Côn Đảo
Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo Vé máy bay Hải Phòng đi Côn Đảo Vé máy bay Huế đi Côn Đảo
Vé máy bay Nha Trang đi Côn Đảo Vé máy bay Phú Quốc đi Côn Đảo Vé máy bay Quy Nhơn Bình Định đi Côn Đảo
Vé máy bay Tam Kỳ Chu Lai đi Côn Đảo Vé máy bay Tuy Hòa Phú Yên đi Côn Đảo Vé máy bay Đà Lạt đi Côn Đảo
Vé máy bay Vinh Nghệ An đi Côn Đảo Vé máy bay Thanh Hóa đi Côn Đảo Vé máy bay Cà Mau đi Côn Đảo


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Đại lý vé máy bay vietnam booking, đặt ve may bay duy đức online, bạn cũng có thể mua vé khuyến mãi vietjet air giá 0 đồng tại vé máy bay tân phi vân, ngoài ra có 1 đại lý tại hà nội là ve may bay likebay luôn có dịch vụ tốt nhất, Thành hoàng là đại lý có số lượng vé máy bay khuyến mãi mỗi tháng rất nhiều, việt mỹ đại lý vé máy bay giá rẻ, jetstar pacific bán giá vé máy bay khuyến mãi
đại lý vé máy bay khang vương
phòng vé máy bay Khang Vương